Đã bác nào dùng TV chiếu sau Sony SXRD chưa ?

Tôi đang định mua thêm em 60inch này để nâng cấp em plasma 42 inch pioneer 436 HDG ở nhà. Loại này Sony đã ngừng sản xuất từ đầu 2008 nhưng được đánh giá rất cao, chất lượng ngang ngửa plasma và LCD. Rất nhiều người tiêu dùng tiếc vì Sony ngừng sản xuất loại này.

Tôi đang phân vân trong tầm tiền này:

1. Plasma LG 50 inch đời 2008 nhưng 50 inch thì vẫn bé

2 Sony này hơi dày (50cm) nhưng lại được 60inch và phân giải full HD.

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Sáng nay test thử cùng chủ nhân thì thấy chất lượng xem chương trình TV có vẻ kém hơn Pio436 1 chút nhưng khi xem fim thì hầu như ngang ngửa, sướng hơn vì to hơn. Đặc biệt ấn tượng về độ tương phản, thể hiện mầu đen tốt hơn hẳn 1 số LCD TV cao cấp khác có ở thị trường VN hiện nay.
Nếu có 1 bộ đèn dự phòng nữa thì hoàn toàn yên tâm ko phải nghĩ đến chuyện đổi TV trong 5 năm :)