TV LCD Toshiba 37AV500 dùng có vấn đề gì không?

Chào các cao thủ TV LCD! Tôi đang rất muốn mua LCD TV Toshiba 37AV500 vì dùng nó xem VTV rất tốt, mà giá lại phải chăng (11,5 tr). Nhưng vì tôi là newbie, không biết về kỹ thuật nên vẫn băn khoăn không biết model này có vấn đề gì không khi sử dụng? Có bạn nào biết không? Tư vấn giúp tôi với! Cảm ơn rất rất nhiều!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn dùng dòng Toshiba thì mình thấy loại 37C3500 cho hình ảnh đẹp hơn dòng AV.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Tôi vừa mới mua một cái Toshiba 42 AV 550 (16.5t) cũng tương đương với 500 thấy xem truyền hình cáp khá. Coi DVD đẹp như cái Sony 29 in phẳng ở nhà đang chuẩn bị lên HTPC để xem phim HD. Dòng 550 tuy là HD ready nhưng tương thích với 1080p còn 500 tương thích với 1080i nhưng dòng 500 có 2 cổng HD còn dòng 550 chỉ có 1 cổng HD.
Điều bất tiện nhất là 550 không có cổng cắm bên hông, còn dòng 500 hình như có cổng cắm bên hông.
Cả 2 đều lắp ráp tại Việt Nam bảo hành 2 năm.
Vài dòng thông tin để bạn tham khảo.
Chúc bạn mua được LCD ưng ý.