Tư vấn mua tivi tầm 100 triệu ?

Mình đang muốn mua TV tầm 50"-60" giá dưới 100 triệu.
Đang nhắm em: Panasonic TH-P54Z1, Sony KLV-52Z550.
Các bạn xem có em nào ngon hơn hơn không. Mình không mua TV Hàn Quốc.

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Làm tạm con Plasma 50" đi bác, tích 1 thời gian nữa ra tivi 3D thì làm 1 con cho hợp thời, ko thì thêm con project sony Hw15 + cái màn 120" xem cho sướng, hôm trước Carling trên vincom có bầy kuro nhưng hình như bán mất rồi, nhìn em đấy đẹp thật.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước
Sao bác ko mua Projector + màn chiếu chuyên để xem phim

Và 1 em 40" Plasma xem TH cáp và Analog

Tách đôi nhu cầu ra có khi lại hay chứ nhét tất cả vào 1 rồi đầu tư 1 thiết bị chưa chắc đã đáp ứng hết cả 2 nhu cầu của mình đâu
Chưa kể công nghệ của TV thay đổi nhanh lắm, còn máy chiếu thì chậm hơn à.