Newbie xin hỏi về LCD Sam Sung 40C650??

Chẳng là sáng nay dự tính rinh 1 em 40B650 về thay cho cái 32 cũ đem cho, nhưng đi 1 vòng thấy có model 2010 40C650 đắt hơn B650 khoảng 4tr. Bác nào cao thủ cho hỏi C650 có đặc điểm nào khác so với B650 vậy?? Có đáng để đầu tư thêm 4tr đấy ko?? Lưu ý là thêm 4tr thì cũng rinh được em B750 rồi nghĩa là B750 = C650 (còn cái C750 thì e ko dám bàn vì quá ngân sách). Túm lại xét về hiệu năng và giá cả thì em nên rước em nào về nhà: B650, B750 và C650. Thanks các bác đã quan tâm và cho ý kiến. Ah, cho em hỏi thêm là các dòng trên xem TH cáp có ok ko?? Chủ yếu là e dùng xem TH cáp thôi.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Theo mình nghĩ bạn nên mua Model C650 vì C650 là mẫu 2010 của Samsung . Được thiết kế đẹp hơn so với năm trước . Còn chức năng thì Model C650 có thêm Tiếng Việt và chức năng All Share . Giao diện Internet năm nay cũng đẹp hơn năm trước rất nhiều , bạn có thể truy cập được nhiều trang web . Nói chung dòng C năm nay có cải thiện rất nhiều so với năm trước

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Dòng series 6 năm nay của SAM SUNG bao gồm LCD C650, PDP C6500 hay LED C6900 có thêm một chức năng nổi bật là Digital TV hay gọi tắt là DTV.

Có nghĩa là khi sử dụng TV này với một cái ăng ten ngoài trời bình thường, bạn có thể thu được các kênh truyền hình kỹ thuật số mặt đất của VTC, HTVC và BTV

Nếu nhà bạn ở gần các trạm phát sóng của các đài phát này, bạn có thể sử dụng ăng ten râu thay vì ăng ten ngoài trời thông thường

Nếu ở trung tâm Tp HCM với một ăng ten ngoài trời thông thường, ta có thể thu được 44 kênh kỹ thuật số khác nhau.