Em đang lăn tăn mấy con TV LCD sau đây, nhờ các bác tư vấn chọn giúp?

Em lăn tăn trong mấy con LCD sau đây: - SamSung 32R81 (~12T) - Toshiba A3500E (~11T) - Panasonic TX-32LX75 (~11T5)
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! 2 con đầu thì có còn con thứ 3 bạn kiểm tra lại kỉ đi...bạn có nhầm ko? nếu có thể bạn coppy thông số kỷ thuật con thứ 3 rùi up lên mình coi thử và thông tin giá cả nửa...mình chỉ thấy có con TX-32LX77 và 2 con kia thui.! nhìn chung các thông số kỷ thuật tương dg nhau ko có sự khác biệt là mấy...bạn kiểm tra lại và ghi rỏ tên của dòng sản phẩm nhé(con thứ 3 thui) có gì mình trả lời sau...good day! à lưu ý ban khi sánh thông số kỷ thuật, thường người ta chỉ so sánh các dòng sản phẩm của 1 hảng sản xuất mà thui...vì mổi hảng sẻ có 1 cách định nghỉa về các thông số khác nhau...tuy nhien ko phải là tất cả các thông số...1 vài thông số mà thui...

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Thông số kỹ thuật đây:

SAMSUNG LA-32R81 11.275.000 VNĐ
Hãng sản xuất: SAMSUNG / Độ lớn màn hình: 32inch / Độ phân giải màn hình: 1366x768pixel(WXGA) / Độ sáng: 500cd/m2 / Hệ số tương phản: 8000 / Thời gian đáp ứng: 8ms / Cổng kết nối HDMI: 3 / Cổng kết nối D: - / Tỉ lệ hình: 16 / Cổng kết nối: D-sub15pin, Composite, S-video, RCA Audio, HDMI, Component, / Tiêu hao năng lượng: - / Trọng lượng: - / Công xuất loa (W): 20 / Công xuất tiêu thụ (W).: 0 / Trọng lượng (Kg).: 0 / Xuất xứ.: - /
11 triệu 275 ngàn

Chào bạn mình nghĩ bạn nên so sánh 2 con này thui...con kìa xìu hơn 2 con này nên mình ko up lên.cấu hình thì con SamSung nhỉnh hơn 1 chút...hệ số tương phản 8000:1,ngỏ vào HDMI3 là giao tiếp tiên dụng nhất...Compososite hổ trợ độ phân giải HD (720p/1080i/1080p)...s_video hổ trợ tốt hơn compososite...

về mẫu mã:

+ Samsung thì thời trang sành điệu,vỏ bóng loáng

Nhược điểm dễ bám dấu tay,bám bụi...

+ Panasonic sang trọng, lịnh lãm...

theo mình 2 con này cũng xêm xêm nhau thui...về chất lượng thương hiệu thì panasonic manh hơn chút xíu...bạn thử xem xét giá cả 2 con rùi có quyết định nhé...chào bạn

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 13 năm trước

KAKAKA với 2 sản phẩm tivi LCD mà giá ko có sự chênh lệch là mấy thì thường sản phẩm của samsung(hàn quốc) sẻ nhĩnh hơn về tính nắng và thông số kỷ thuật...những sản phẩm có giá chênh lệch từ 7 đến 10t thì thường mới có sự chenh lệnh lớn về tính năng hổ trợ và thông số...2 con này mình nghĩ bạn nên hướng tới 1 là chất lượng 2 là hướng tới tính năng và thông số kỷ thuật(rất nhỏ)...chứ giá xêm xêm nhau,,,thưc sứ rất khó để so sánh cái nào hay hơn cái nào...mình chỉ phân tính ra để bạn tự chọn thui...kekeke chào bạn