Nên mua TV nào:Panasonic TH-L32X15V, Samsung b550 và Panassonic TH-L32X10V?

Hi các bác, giữa các loại tv lcd 32inch trên mình nên chọn cái nào. bạn nào xài rồi cho mình tham khảo với. Panasonic TH-L32X15V : 10 triệu samsung b550 :9,3 triệu Pana TH-L32X10V : 7,8 triệu (nghe nói cỡ 32inch thì full HD hay ready HD giống nhau thôi, sắm còn này tiết kiêmk 2M) Mình quan tâm vụ kết nối laptop cổng VGA với tivi nữa. Cám ơn các bác nhiều: P/S: với ngân sách <=10 triệu thì nên sắm con nào ngoài 3 con trên
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Cả 3 con trên đều có cả HDMI lẫn VGA cho bác kết nối.

Cố 1 tí lấy Plasma Pana 42x10s. To bền đẹp hoành tráng.

Còn nếu nhất định < 10 triệu thì thôi lấy 32X10V đi cho tiết kiệm. Con này ổn.

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

+ Nếu ko kết nối với máy tính thì cứ chơi mấy cái Plasma thật to nhìn cho thích đừng quan tâm đến HD hay Full HD làm gì cho mệt óc!
+ Nếu có kết nối với máy tính thì bắt buộc phải chọn loại Full HD vì độ phân giải HD 1366x768 nhìn như sh!t ngay cả trên mấy cái màn 18.5" bé tí

SAMSUNG có ưu thế rất lớn so với các hãng khác ở tính năng PIP: vừa duyệt WEB tán phét với anh em Voz, vừa xem TV/DVD được thoải mái.

Kết luận:

+ nếu ko kết nối máy tính: Pana X10 thẳng tiến
+ Nếu dùng TV làm màn hình máy tính và xem phim từ ổ cứng: SAMSUNG B550
Chúc vui

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Tui đang xài Pana X10V2, cực ổn, giá rẻ. Với tầm 32 inch thì nên mua con này, con X15 thì tần số quét là 100Hz thì phải, nhưng bỏ thêm hơn 2 triệu để có thêm cái đấy thì tui thấy ko xứng đáng. còn SS thì màu nó rực rỡ lắm, nhìn ko thật.

Nếu bỏ 9-10 triệu ra mua 32 inch thì nếu là tui sẽ cố thêm 2-3 triệu nữa mua con Pana Plasma 42 inch xem cho sướng.

Syu nghĩ kỹ trước khi mua, phòng ốc thế nào, ngồi xa ngồi gần. Bởi vì sau khi mua cái 32 inch về được nửa tháng thì thấy nó bé xíu à

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Bỏ ý định mua 32 inch đê, mua cái chí ít giờ phải 37 inch trở lên bro ơi. Mua 32inch về sau một thời gian sẽ thấy nó sao bé quá đó. Và cũng đừng quan tâm lắm đến cái Full HD hay HD ready nhé.

tranhoangha
Trả lời 14 năm trước

hien toi dang sai con tivi sony 32w550a, con nay xem HD cuc net co the noi la nhat cua dong 32 in.Day la y kien ca nhan de cac bac tham khao.