Phân vân giữa TV LCD và PC LCD? Theo các bác nên mua cái nào?

Hi mọi người,

Có nên mua 1 cái TV LCD (tầm 32") về để vừa phục vụ coi TV , vừa dùng làm màn hình cho desktop ko mọi người?

Phương án đó có ưu và nhược điểm j ko?
Còn nếu mua 2 cái , 1 cho TV LCD để coi TV và 1 cho LCD để dùng desktop thì ko đủ sức

/hiện tại : đang dùng cái TV CRT 21" để coi TV và chưa có màn hình desktop.

Thanks

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Có nên mua 1 cái TV LCD (tầm 32") về để vừa phục vụ coi TV , vừa dùng làm màn hình cho desktop ko mọi người?

Em xin trả lời là không nên, màn TV quá sáng, giảm cường độ sáng đi thì xấu, phải ngồi xa nhìn chứ ko ngồi sát đc. Ngồi xa mà đọc tài liệu hay làm việc mỏi mắt lắm, chưa kể bày biện dây dợ cũng khó khăn. TV chỉ nên dùng để xem phim từ máy tính thôi bác ạ.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Theo kinh nghiệm của mình thì nên mua PC LCD và nhớ chọn loại tốt mà mua, cứ để TV CRT 21 mà xem tạm thời sự, còn phim thì xem ở pc. Lúc nao có đủ tiền thì mua con TV LCD sau (cũng chọn loại to và đẹp nhé). Đừng vì ít tiền chọn loại chẳng ra gì, về sau có thêm $ muốn nâng cấp cũng khó. đồ điện tử bán lỗ khá nhiều . . . . đã nghèo lại càng nghèo thêm. 3 cái nhà tranh cũng bằng tiền cái nhà ngói. chúc bạn có lựa chọn sáng suốt.