Đánh giá chất lượng TiVi Mitsubishi 3D kích thước 'khủng'?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Những mẫu TV 3D của Mitsubishi sẽ có kích thước từ 60 inch đến 82 inch, sử dụng công nghệ màn hình DLP thay vì sử dụng LCD hay Plasma.

3D TV Mitsubishi 738 series. Ảnh: Gizmodo.

Thông tin trên Gizmodo cho biết, Mitsubishi chính thức giới thiệu những mẫu HDTV hỗ trợ 3D đầu tiên của hãng bao gồm ba dòng 638, 738 series và Diamond 838 series. Thay vì sử dụng công nghệ màn hình LCD và Plasma, 3D TV của Mitsubishi lại sử dụng công nghệ màn hình với đèn chiếu DLP.

Cả 3 dòng sản phẩm mới của Mitsubishi đều sở hữu màn hình kích thước khổng lồ, model có màn hình nhỏ nhất là 60 inch trong khi đó, model lớn nhất có kích thước màn hình lên tới 82 inch. Mitsubishi 638, 738 và Diamond 838 đều sở hữu các tính năng 3D DLP Link, hỗ trợ nhiều tính năng hình ảnh, 3 cổng HDMI tương thích với kết nối PC, cổng component và composite và có bộ xử lý màu sắc 6-Color Processor cho phép tái tạo màu sắc rực rỡ hơn những mẫu TV màn hình mỏng thông thường.

Mitsubishi 738 series có 4 model khác nhau với các kích thước 60, 65, 73 và 82 inch, tương thích với tính năng StreamTV Internet Media, hỗ trợ kết nối với USB Wi-Fi, và sở hữu các tính năng hình ảnh cao cấp như Smooth120, EdgeEnhance, DeepField Image...

Mitsubishi Diamond 838 series. Ảnh: Gizmodo.

Trong khi đó, dòng 3D TV cao cấp nhất của Mitsubishi sẽ được phát hành trong thời gian sắp tới là Diamond 838 series sẽ có 3 model với các kích thước màn hình 65, 73 và 82 inch. Vượt trội hơn 2 dòng 638 và 738 series nhờ việc được trang bị hệ thống âm thanh ẩn 16 loa với tổng công suất 32 Watt, hỗ trợ phát dữ liệu đa phương tiện thông qua Bluetooth cùng với hệ thống cổng xuất các kênh âm thanh vòm riêng biệt.