Linh tinh giá tivi LCD Sony dòng X

Tại sao lại có sự chênh lệch quá nhiều về giá TV LCD dòng X của Sony (KLV-40X300A và KLV-46X200A) tại các của hàng. không biết chất lượng và xuất xứ TV cung cấp tại của hàng có giống nhau ? Bạn nào có thể cho mình biết TV LCD KLV-40X300A và KLV40X200A có gì khác nhau mà giá 2 loại này lại có sự chênh lệch khá lớn (57/68triệu). mà theo mình biết thì KLV-40X300A còn ra đời sau KLV-40X200A.
Test
Trả lời 16 năm trước
Bạn thân mến, đây là giá các cửa hàng báo trên website chính thức của các công ty. Việc các công ty bán với giá khác nhay như thế vì lý do gì thì mình cũng không rõ. Có thế với các mode cũ các công ty còn hàng tồn với số lượng ít và giá nhập vào thế nào thì họ bán ra với giá đó. Một trong những nguyên tắc của hàng công nghệ cao là, mode càng sau giá càng rẻ. Bạn nên mua các hàng thuộc dòng có sức tiêu thụ lớn nhất, bao giờ các dòng này thì tính tương quan giữa lợi ích kinh tế và chất lượng sản phẩm cũng tốt nhất. Trước khi mua hàng bạn có thể điện hỏi trực tiếp cửa hàng để biết giá chính xác và biết thêm về chương trình giảm giá khuyến mại. Chúc bạn mua được một sản phẩm vừa ý