Ti vi màn hình tinh thể lỏng LCD có những ưu điểm gì so với TV màn ảnh phẳng thông thường?

Tôi muốn mua một TV màn hình tinh thể lỏng loại 29 in , không biết nó ưu việt hơn TV màn ảnh phẳng thông thường về chất lượng hình ảnh và âm thanh không ? Giá hiện nay là khoảng bao nhiêu ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ưu điểm lớn nhất là nó mỏng, tiết kiệm diện tích phòng và có thể treo trên tường. Xem hình đẹp khi chạy đĩa DVD, HD; âm thanh thì tùy thế hệ máy. Chứ còn về hình ảnh thì vẫn chưa đạt được bằng tivi thông thường CRT khi xem truyền hình analog thông thường, thường vị rạn hình, méo hình hoặc viền đen hai bên khi giữ nguyên tỷ lệ 4:3.