Nên mua LCD Samsung không?

Ti`nh hi`nh la` sap' WC 2010 ro^`i em muo^'n sam 1 tivi de trong pho`ng! Em co' ta^`m 15m tho^i tha^y bo.n ba.n khuye^n ne^n mua Sony nhung ma` em thi'ch ta^`m 40 inch ( Sony 40inch thi` phai? hon 20m co. Em tha^y co ma^'y ma^~u cu?a Samsung la`hop ly nhung kho^ng bi't cha^'t luong the^' na`o! Tha^y tre^n die^~n dan co pa'c bao nhanh xuo^'ng ma`u! Ca'c pa'c tu va^'n du`m em voi ! Em thank truoc!

nguyễn đan trường
Trả lời 14 năm trước

không nên mua samsung vì xài chừng 1 năm là bị lổi nguồn, bạn mua sẽ hối hận đấy mình khuyên bạn nên chọn panasonic 37x15v tốc độ quét hình 100hz, màu của pana rất đẹp có thể nói là còn hơn sony