Em đang có nhu cầu mua Tivi LCD 21inch, giá tầm 4 - 4,5 triệu, để xem ti vi thông thường, các bác tư vấn giúp em nên mua loại nào và ở đâu. Em cảm ơn

binhhc
Trả lời 14 năm trước

Nếu phòng hẹp, khoảng cách từ chỗ người ngồi xem đến chỗ định đặt (hoặc treo TV) dưới 2m thì bạn mới nên nghĩ đến mua TV LCD 22" (không có LCD 21" đâu). Giá chỉ khoảng 4,4T (SS hoặc LG)

Còn nếu được thì nên mua con cỡ 26" sẽđẹp hơn. (khoảng giá 5,8T)

Với cái TV 22" này thì bạn có thể tận dụngluôn để làm màn hình máy tính rấtổn.