Giúp em treo con Panasonic LX800 lên tường chắc chắn với?

Chào các bác, bác nào đã treo được LX800 này lên tường thì giúp em với. Trong quá trình tiến hành gắn tivi vào giá treo thì em nhận thấy 4 cái lỗ để bắt vít phía sau tivi quá bé -> chỉ bắt được vít bé tí tẹo. Em chỉ sợ treo được máy ngày nó mà rớt xuống thì chết. Mong các bác giúp em với, tks.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Không bé đâu bác ! Nó dùng buloong D 8ly đấy ! Ơ nhà em còn treo cái plasma PV80H 50" lên nè, chả sao đâu. Chả ai thiết kế mà như bác nói đâu.