Tư vấn giúp: LCD Panasonic 32x10 , giá 7.590.000VND mua được không?

Kính gửi các Anh, em hiện giờ muốn mua 01 LCD để chuẩn bị xem tết. Hôm vừa rồi em ra tiệm thấy có cái Panasonic 32x10 , giá 7.590.000VND. Các anh thấy cái này được không ạ? hoặc có cái nào trong tầm giá < 8Triệu thì tư giúp em với. em cám ơn nhiều.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Cái đó xem cũng được , nhưng em nghĩ TV là xài lâu dài bác cố cắn răng lên > 9 triệu lấy con Sony Bravia T550 sướng hơn nhiều, hàng chính hãng bảo hành 2 năm. [size_4]TV LCD bình dân Sony Bravia T550[/size_4] [b](Zing) - Nổi tiếng với những dòng TV LCD cao cấp, đắt tiền nhưng Sony lại vừa tung ra thị trường Việt Nam dòng sản phẩm bình dân Bravia KLV-32T550 32 inch có giá chỉ hơn 9 triệu đồng.[/b] Khác với T-series 2008, Bravia T-series 2009 với model KLV-32T550 không chỉ có màn hình 32 inch đẹp lộng lẫy và thiết kế tinh xảo mà còn được tăng cường thêm những công nghệ mới nhất của Sony. [center] [gallery]/3/ewh1264488247.jpg[/gallery][/center] Trên nền công nghệ Bravia Engine 3 mới nhất, Sony Bravia 32T550 sử dụng bộ xử lý video độ nét cao để tái tạo hình ảnh với màu sắc rực rỡ. Hiệu quả hình ảnh này càng được khắc hoạ rõ nét với công nghệ Live Colour - một tính năng mới chưa có ở T-series 2008 - mang lại tông màu thật như cuộc sống. Đặc biệt, những ai yêu thích xem phim và trò chơi sẽ cảm thấy thích thú với khả năng tái tạo chi tiết chính xác hơn khi xem VCD/DVD nhờ công nghệ MPEG Noise Reduction. Ngoài ra, Bravia 32T550 còn được trang bị công nghệ Tăng cường tín hiệu truyền hình (Intelligent Picture) giúp hình ảnh không bị nhòe. [center][gallery]/3/nhk1264488248.jpg[/gallery][/center] Ngoài chất lượng hình ảnh đỉnh cao, chất lượng âm thanh cũng là một điểm mạnh của Bravia KLV-32T550, với hiệu suất âm thanh vòng mạnh mẽ và hệ thống loa bên chuyên nghiệp. Ngoài việc hoạt động như một chiếc TV thông thường, Sony Bravia KLV-32T550 còn có chức năng như một radio FM, với 9 đài được cài đặt sẵn. Khả năng kết nối của chiếc TV này cũng rất phong phú, với hai cổng HDMI cho phép bạn thưởng thức những tiết mục giải trí thú vị từ những nguồn tín hiệu độ phân giải cao. [center][gallery]/3/zvd1264488248.jpg[/gallery][/center] Bravia KLV-32T550 được trang bị tính năng Power Saving Mode và Idle TV Standby để TV có thể chuyển sang chế độ chờ khi hết chương trình, giúp tiết kiệm nhiều năng lượng và chi phí hơn cho người dùng, đồng thời hạn chế tối đa tác động của việc xem TV với môi trường. Dòng TV này được Sony Electronics Việt Nam nhập khẩu từ các nhà máy Sony trong khu vực và đã có mặt tại thị trường Việt Nam với giá bán 9.490.000 đồng, đã bao gồm thuế VAT.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Mua cái này mà sài nè pà con: [center][gallery]/19/chs1264488437.jpg[/gallery][/center] Blue Ray LCD - P10 series có thể tự do trình chiếu hầu hết các định dạng phim HD và Full HD phổ biến hiện nay, bất kể các loại phim bom tấn của Hollywood hoặc những bộ phim kinh điển dạng RMVB, tất cả đều được đọc một cách trôi chảy và được trình chiếu hoàn hảo thậm chí đến cả những phim chất lượng cao như H.264 và 1080P. Hơn thế nữa, Blue Ray LCD còn lộng lẫy với vẻ ngoài như những món trang sức bằng Thạch Anh đắt tiền. Hơn cả vạn ánh mắt ngưỡng mộ, một thế giới giải trí đang chờ bạn trải nghiệm.
Trả lời 14 năm trước
Con này cũng đc nhưng em khoái LG hơn. Giới thiệu với bác con TIVI LCD LG 32LF20R-32",Full HD. So sánh 2 cái này thôi để thấy em LG hơn nhé, thứ nhất là độ phân giải màn hình , của LG là Full DH nên 1920X1080p còn Pana là 1366x768. Tiếp là độ tương phản 50,000:1 và 20.000:1. Bác có thể tham khảo tính năng của 2 con này mạng. Hiện tại chỗ em đang bán con Panasonic của bác lá 7.500.000 còn con LG Full HD em nói ở trên là 8.200.000. Chêch có chút tiền, rinh con LG về xem phim HD cho nó mượt bác ạ. LG kiểu dáng lại đẹp hơn
vũ kim thành
Trả lời 14 năm trước
Tôi chỉ góp ý thôi,tôi tẩy chay thằng Panasonic rồi,hết hạn bảo hành là hỏng,nhân viên nó kêu thay cái mới đi... Mua cái nào thì mua chứ dẹp thằng Pana này là vừa rồi