Tư vấn gấp: màn LCD 19 -22" để làm việc trên PC và xem TV?

Vì không gian của phòng và ví hạn hẹp nên tôi định sắm 1 em LCD TV cỡ 19" - 22" để vừa lam việc trên PC và vừa xem TV cable, search qua lại thì thấy chỉ có 2 em này: 1- LG 19LH20 19inch 2- LA22B350F2 các bạn nhiều kinh nghiệm tư vấn giúp xem có nên lấy LCD TV cho mục đích trên không hay nên lấy LCD monitor + TV box, và nếu nên lấy LCD TV thì nên lấy con nào trong 2 con trên hay gợi ý con nào khác cùng tầm giá ~4triệu cảm ơn
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Trong 2 con bạn đưa ra thì con Sam Sung Series 3 cho hình ảnh tốt hơn,nhưng Sam Sung hay trục trặc hơn.Bạn tham khảo thêm con Sam Sung 22" Series 4 đắt hơn chút thôi (4.450.000đ ),nhưng hình ảnh và hình thức khá hơn (nếu bạn vẫn thích Sam Sung )