Hỏi về chức năng xem video qua USB của TV LCD?

Nhà em mới mua 1 em Sony 40i hỗ trợ xem Video qua USB, cũng chưa thử nên ko biết nó hỗ trợ định dạng gì ? bây giờ em có 1 video full HD, nếu giả sử chỉ hỗ trợ Divx, em convert sang thì có giảm chất lượng hình ảnh ko ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Convert các kiểu thì sản phẩm cuối cùng sẽ < hoặc ~ gốc chứ ko bao giờ = hoặc hơn được. Còn để được ~ thì nó phụ thuộc vào tay nghề của converter.
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Bác cứ cop vài cái clip định dạng khác nhau vào rồi thử là biết ngay nó hỗ trợ định dạng nào mà, chạy được .mkv thì hay quá!
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Mấy cái TV support codec kém lắm mấy bác ạ. Chức năng này dùng để phụ họa là chính. Xem ảnh thấy còn có ích hơn