Các bác giúp em 1 phiếu quyết định mua tivi LCD nào!!!

Tình hình là em có khoảng 18 triệu, dự tính làm 1 con tivi LCD >= 40" về với nhu cầu xem phim HD,truyền hình cáp và chơi game trên HTPC , trong diễn đàn thì cũng có nhiều Thread bàn về vụ này, nhưng mỗi người mỗi ý làm em càng đọc càng rối, nay em lập Thread này nhờ mấy bác vote hộ em vài ứng cử viên và nêu rõ giá cả chỗ bán (em ở TPHCM) giúp em Thank các bác
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Theo tui thì chọn SSb650 cho hợp lý. Nếu thích Plasma thì 42S10 nhưng sẽ tốn điện hơn, còn Sony thì thôi vì chả hơn gì nhiều mà lại đắt, dòng V550 ko hơn dc B650 của SS đâu mà hình thức thì xấu.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Với tầm tiền 18tr để mua LCD coi phim, cap và chơi game thì bác chủ ne6nmua SS B650..em này full hd, 100hz nên đáp ứng mọi nhu cầu của bác Bác không nên mua plasma vì plasma không thể chơi game tốt bằng LCD ( mặc dù em là fan của plasma )
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Samsung B650, giá tiền hợp lý so với chất lượng. Ko như Sony chuyên bị làm giá, còn ko thì lấy em LG 37LG50 quét hình 200hz, mình đang xài xem cáp, HD, game ghiếc các kiểu vô tư. Mỗi tội nhỏ hơn yêu cầu của chủ topic 1 chút [:D]