LCD SHARP 42LC77M, bán lúa non gom tiền mua gấp?AE cho ý kiến.?

Tình hình là mới bán em Pana 37LX80V, dự định cưới em khác có...vòng 1...to hơn, nhờ sự tư vấn nhiệt tình của A Chip, và góp ý của AE diễn đàn HD, nên mình tạm thời quyết định về quê...gặt lúa...bán hết đóng...lúa non...để gom tiền rước nàng Sharp Aquos LC-42A77M...về dinh...??? giá tầm 16.5tr, Full HD và 100hz... thương hiệu Aquos rất nổi tiếng ở thị thường US va EU, riêng thị thường VN thì mãi lực không được cao , AE góp ý gấp dùm mình lần cuối, để mình đi đến...quyết định cuối cùng...thank's a lot...! [gallery]/6/lqx1261643537.jpg[/gallery] Tình hình là mình order em 77, nhưng bên Cty Nguyễn Lê Vy ( A Hưng 0909347678 ) đợt này về em 66, nên tạm thời...đã cưới...em 66 về nhà rồi, hình ảnh cũng good, tạm hài lòng... [gallery]/6/akm1261643537.jpg[/gallery] hình ảnh em Sharp LC42A66M , đang xem ca nhạc [gallery]/6/kjp1261643635.jpg[/gallery]
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Hôm mình có đọc qua 1 bài viết về LCD Samsung có thể bị cấm bán ở Mỹ vì lý do vi phạm bằng sáng chế LCD của Sharp Inc. doanh số bán LCD của Sharp đứng hàng T4 tại Mỹ...
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
42 full HD mà giá này thì tốt quá rồi, bro còn băn khoăn gì nữa.