Các bác cho em hỏi về LCD Toshiba RV600T?

Có bác nào đã dùng Toshiba RV600T chưa ạ. Cho em xin ý kiến. Em vừa thấy ngoài Nguyễn Kim có một em 46 RV600T giá khá hợp lý: 22 triệu 8. Xin ý kiến để em ra khuân. Rất khẩn, mong các bác trả lời cho em. Cảm ơn các bác nhiều. (thống số của me đó đây ạ) Loại sản phẩm Full HD LCD TV Kích thước màn hình (Inch) 46 Tỉ lệ màn hình 16:9 Độ tương phản động 50000:1 Độ sáng 500 Độ phân giải 1920 x 1080 Góc nhìn (độ) 178 Thời gian đáp ứng (ms) 6 Tín hiệu(Signals) Hệ thu hình PAL I, BG, DK, SECAM BG, DK, NTSC M, BG 4.43 Hệ màu PAL, SECAM, NTSC 3.58/4.43 Công nghệ Clear Scan 200 - Tín hiệu video 480i/480p (60Hz), 576i/576p (50Hz), 720p (50/60Hz), 1080i (50/60Hz) Tín hiệu RGB VGA: 640x480 60/72/75Hz W-XGA: 1360x768 60/72/75Hz S-XGA: 1280x1024 60/72/75Hz W-XGA: 1360x768 60Hz (@68.25MHz, @79.5MHz)/75Hz S-XGA: 1280x1024 60Hz S-XGA: 1280x1024 60/75Hz Hình ảnh Kỹ thuật quét hình Power Meta Brain Bộ vi xử lý hình ảnh 10bit Công nghệ Resolution+ - Chức năng Auto View • Hiệu chỉnh màu 3D • Chức năng Comb Filter 3D Y/C (PAL & NTSC) Đèn hậu thông minh • Hệ thống âm thanh stereo NICAM B/G, I, D/K & German Stereo B/G, D/K Hệ thống loa Main (3.5 x 16cm) x 2 Công suất loa 10W x 2 Hệ thống âm thanh Audyssey EQ • Cổng kết nối(Connection) Antenna 1 Cổng 1 Input: Composite Videa + RCA Audio Cổng 2 Input: S_Video + Composite Video + RCA Audio Cổng 3 Input: Component Video + RCA Audio Cổng 4 Input: Component Video + RCA Audio Cổng 5 Input: HDMI Cổng 6 Input: HDMI Cổng 7 Input: HDMI Cổng 8 Input: HDMI (Side) Cổng 9 Input: PC Cổng kết nối vi tính D-sub 15-pin + 3.5mm Mini Jack (Audio Common with HDMI Input) Ngõ ra màn hình Composite Video + RCA Audio Cổng kết nối kỹ thuật số USB Tai nghe headphone 3.5mm Mini Jack Chức năng kết nối REGZA link • Công nghệ HDMI INSTAPORT - Chức năng chia hình PIP • (1 Tuner) Hiển thị chỉ dẫn đa ngôn ngữ Anh/Hoa/Mã Lai/Thái/Việt/Ả Rập/Ba Tư/Pháp/Nga Hotel Mode • Chân đế Cố định Điện năng cung cấp 220-240V 50/60Hz Điện năng tiêu thụ (W) 231 Điện năng tiêu thụ ở chế độ chờ (W) 0.8 Khối lượng tịnh (kg) không chân 21.4 Khối lượng tịnh (kg) có chân 23.0
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Spec của chú này không có công nghệ mới nhất của Toshiba là Clear Scan 200 va Resolution + đâu bạn à. Chú này được cái độ phân giải Full HD va độ tương phản 50000:1. Tuy nhiên cần xác định mục đích của bạn là mua để xem gì? phim HD or THC. Xem HD thì mình chưa mục sở thị, chỉ xem phát Demo ở TTDMáy thấy mầu sắc cũng được, trong và có độ sâu tương đối tốt,sắc nét. Không biết xem phim hành động có ra gì không vì có tốc độ quét chỉ 50hz thôi Còn xem cáp thì mình thấy ngang ngửa với chú Sony 40inch V series bày bên cạnh 9 cùng 1 nguồn phát nhé, một 9 một 10--> tất nhiên đây là cảm nhận của mình 1 cách khách quan vì tình cờ đứng xem 1 lúc). Thiết kế của chú này hơi hơi giống Sony WE series. Tuy nhiên LCD Toshiba ở VN mình ko thông dụng lắm hay sao ấy mà mình thấy anh em có rất ít người dùng.Nếu có bác nào đang dùng em này thì cho chủ thớt và anh em xin chut review để mở rộng tầm mắt Vài lời xin chia xẻ cùng bác chủ thớt, chuc bác cưới được 1 em như ý, thân!!!
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Nhược điểm của Tô là kiểu dáng chưa đẹp, quảng cáo chưa tốt và chất lượng hiển thị chỉ ở mức khá tốt, nếu bạn để ý thì Tô thường là có độ tương phản động ko cao lắm + Respon lớn và có vẻ ko tương thích tốt với tín hiệu HD chuẩn 1080p/24/60Hz thì phải. Hãng phải lấy những công nghệ xử lý ảnh khác bù vào như bạn thấy.