Tư vấn dùm LCD 46": To 47zv600 or SS 46B460 or LG 47LH70 ??

Mình phân vân quá, có tầm 30tr, muốn mua 1 em để phòng khách cho hoành tráng 1 tẹo nhưng vẫn phải đạt đủ tiêu chí "ngoại hình đẹp, xem tốt cả HD và THC, nhìu tính năng". Mấy em Sony thì nặng tiền quá, plasma thì ko thix. Mong mọi người, ai có kinh nghiệm rùi thì giúp mình với. Hix, xem ngoài siêu thị thì họ ko để cạnh nhau, chay qua chạy lại, xem đi xem lại mà cũng chưa quyết đc em nào cả Thanks bro....
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Lấy Samsung LA46B650 đê, xem hình ảnh khá đẹp,nếu có ổ đĩa cứng ngoài nối qua cổng USB phát được hầu hết các định dạng xem phim, kể cả .MKV để xem HD..
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
B650 Hoặc cố tí lên B750 thì ko phải ân hận ạ, xem HD chả phải ngợi điều gì. Sony thì cũng thế mà thôi, lại còn đắt, vô phúc nó mà lỗi thì có mà đi bằng răng bác ạ, tết nhất đến nơi rồi.[:(]