Tư vấn LCD 40'B550 Samsung?

Mính đang dùng LCD40' của Samsung full HD minh coi phim khi xem những đoạn hành động nhanh, hay khi hình ảnh xoay tròn nhìn cứ mỏi cả mắt,nhin không rõ, xin cac pro tư vấn thêm, hay TV của mình có vấn đề ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Không phải TV có vấn đề mà dòng B550 của SS tần số quét chỉ là 50Hz nên xem những pha chuyển động nhanh nó vậy đấy. Muốn ko bị vậy chỉ có tần số quét từ 100Hz trở lên mới giải quyết đc. SS thì LCD+LED Seri 6 là 100Hz, LCD+LED Seri 7 trở lên là 200Hz, Sony thì từ dòng W, Pana thì X15 là 100Hz