LCD bị lỗi ko lên màn hình, chỉ có LED nhấp nháy đỏ ?

Cái LCD nhà em là hàng theo tàu mua bên Nhật, hiệu là Sony Bravia KDL-32V3100, khi mới mua về thì dùng ngon lành, khi đang hoạt động thì có đèn LED màu xanh ở bên dưới màn hình sáng lên ( giống như các loại tv khác thôi ). Nhưng mới tối hôm qua ko hiểu con em nghịch ngợm cái j` mà bi giờ bật lên nó ko lên hình, cái đèn màu xanh chỉ sáng vài giây rồi tắt, sau đó ở bên cạnh có cái đèn LED màu đỏ nhấp nháy chừng 8 cái lại ngừng rồi lại nhấp nháy tiếp 8 cái nữa. Các bác liệu có bít em nó bị bệnh gì ko, chỉ cho em với ....!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nó bị hỏng rồi bác ơi.phải hỏi nhân viên kĩ thuật của hãng sony mới biết chính xác được(sony việt nam cũng được).theo em biết thì sony làm đèn nháy báo lỗi hỏng như máy tính có tiếng bíp bíp báo lỗi vậy .