Samsung SyncMatser713N bị hiện tượng này là sao các bác giúp em với ?

Cứ mỗi khi bật máy tính thì màn hình không lên ngay mà nhấp nháy rồi tắt, phải bấm nút Mở/Tắt cả trăm lần thì màn hình mới từ từ lên. Mất khoảng 15 phút. Vậy là nó bị làm sao hả các bro? các Bro giúp em với vì em là gà về điện tử. Xin chân thành cám ơn các bác!
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Bạn để ý trên bo mạch nguồn có mấy cái tụ hóa màu nâu, xem tụ nào bị phù thì thay nó là hết nay, thường nó phù cỡ 4 đến 5 cái . Lưu ý khi tháo lấy bo mạch: MH này không có ốc mà sử dụng các khớp nhựa với nhau, nên khi tháo cần úp màn hình LCD lên bàn, dùng dao mỏng nạy để tách 2 mí nhựa ra, sau đó lấy phần nắp lưng ra rồi kế tiếp mới tháo 1 ốc và LCD ra ngoài sẽ thấy 2 bo mạch, 1 mạch xử lý màu, 1 bo nguồn ( có các biến áp xung và tụ lớn .... ) Chúc vui!
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Không phải là chuyên viên kĩ thuật làm sao mà dám gở ra chứ nếu có chuyện j thì chết ah ? Cảnh báo bạn chủ topic nếu không có đồ nghề và tay nghề thì chớ có táy máy mà lợn què thành lợn ...tàn phế.[:D]
ha huy dat
Trả lời 10 năm trước

minh sửa MÁy tính Tại Nhà Lh 0944 794 368