Tư vấn chọn mua TV LCD dưới 8 triệu?

Em hiện giờ muốn mua 01 LCD để chuẩn bị xem tết. Hôm vừa rồi em ra tiệm thấy có cái Panasonic 32x10 , giá 7.590.000VND.C� �c Anh thấy cái này được không ạ? hoặc có cái nào trong tầm giá <8T thì tư giúp em với. Em cám ơn nhiều.!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi có con sony 32S550A dùng Bravia Engine 3 đời mới nhất, độ tương phản động cao hơn dòng T, xài good. Nếu ráng thêm vài ba triệu nữa làm con 32V550 Full HD là khỏi chê luôn. Chúc bnaj sớm mau được TV!