Có Cách nào khắc phục lỗi màn hình thu nhỏ khi khởi động HTPC ?

Tình trạng là dư lày: Mình đang xài LCD sony 32inch kết nối với PC qua cổng DVI - VGA Khi khởi động pc lên vào màn hình boot Bios thì độ phân giải có 800-600 Khi vào tới mà hình đăng nhập windows víta thì độ phân giải lên 1024 - 768 Khi vào trong windows độ phân giải lên đúng 1440 -900 pixel Mình ko tài nào chỉnh lại cho nó đồng bộ hết được Bác nào pro giúp Em sao cho chạy đồng bộ hết từ lúc boot vào windows Chân thành cảm ơn
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Àh! chắc chắn là không thể đồng bộ được nhé ! nhất là quá trình boot BIOS. trừ khi bác lập trình được cho BIOS!