Ti vi LCD-32K20 Ti vi LCD-32K20 của tôi hay bị tự động tắt, làm thế nào để khắc phục

Ti vi LCD-32K20 của tôi hay bị tự động tắt, làm thế nào để khắc phục
jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

+ Phần lớn máy sài lâu bị hở mạch. Muốn sửa pan nầy trước tiên phải kiểm tra có nguồn B+ tới sò dòng chưa rồi mới tính tới phần dao động. Nếu có B+ tới sò.

+ Tivi hàng tàu, mạch bảo vệ lấy từ xung layback đưa về ic dao động ta có thể hút trống bỏ chân nầy nhưng phải kiểm tra nguồn B+ có cao hay ko.

+ Tivi đa hệ mạch bảo vệ lấy từ nguồn 12v đưa về ic dao động ta củng có thể bỏ chân nầy ra để kiệm tra.

+ Còn thạch anh lâu ngày bị ôxi hoá ta có thể dùng bàn chải với xăng để tẩy rửa.

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc thành công.

djshg
Trả lời 13 năm trước

Tivi mà tự dưng tắt thì có vấn đề về nguồn hoặc do màn..bạn nên mang nó đi khám đê ^^!!

Nó bị mát dây rồi dùng jvc lởm lắm riêng các loại thâợc màn máy tính dùng của samsung là ngon nhất bạn ạ

Cái gì xài lâu ngày cũng bị hư. TV nhà bạn cũng nằm trong quy luật đó, nên chuẩn bị mua cái khác đi bạn.

Sau một thời gian dài dùng thì một số TV nhất là đời cũ nhu TV nhà bạn sẽ bị tự động tắt như vậy thôi mà Không phải nói không có căn cứ nhé , tại ngay trước TV nhà mình sau một thời gian dài sử dụng thì cũng bị như vậy , nhưng mình quên mất bệnh đó của TV là do cái gì rồi . Gọi cho thợ đến sửa là lại dùng ngon vì bệnh đó không nặng lắm đâu .

Chúc thành công.

Phạm Thu Hà
Trả lời 12 năm trước

Bạn chỉnh lại đi, tự động bật tắt có chế độ điều khiển đc mà