Chi tiết thông số kỹ thuật?

Thông số KT đưa ra trên trang web còn nhiều mục chưa có, vậy có thể cho biết cụ thể hơn các thông số KT? Xin cảm ơn./.
celeon
Trả lời 16 năm trước
Tivi SLIMFIT SAMSUNG 29" - 29Z50P Mỏng như chưa từng thấy Với thiết kế nhìn giống như LCD R7. TV Slimfit 29Z50P sẽ làm hài lòng bất kỳ khách hàng nào mong muốn thấy được dáng dấp của phong cách thời trang. Hiệu ứng âm thanh Turbo Voice sẽ cho bạn tận hưởng âm thanh tuyệt vời và rõ ràng hơn. Mỏng hơn 150mm so với TV thường, cho bạn có thể đặt ở bất cứ nơi nào bạn muốn. Giúp tiết kiệm không gian một cách tối đa. Hãy cùng chiêm ngưỡng một thiết kế mới của dòng TV truyền thống. Thông tin sản phẩm: Mỏng hơn 150mm so với TV thường hiện nay Ứng dụng DNIe Jr Bộ cân bằng âm thanh Tỉ lệ màn hình 4:3 Tốc độ quét màn hình 50Hz Âm thanh Nicam Stereo, hiệu ứng âm thanh Turbo Voice Công suất âm thanh 20W Chức năng xóa kênh, thêm kênh, chuyển về kênh trước Chức năng khóa trẻ em Chức năng PIP (Picture in Picture) Ngõ vào DVD, AV Ngõ ra headphone Kích thước: 765 x 600 x 417 Bạn có thể tham khảo thêm tại đây [blue]http://www.dienmaycholon.vn/product_detail.php?category=2&scategory=64&pid=439[/blue]