Cổng USB của Samsung LA32B450C4 này hỗ trợ những định dạng phim nào? Nhạc nào?

Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Một số TV tích hợp cả cổng USB nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí đa phương tiện. Trong trường hợp này bạn cần cài đặt cho TV tiếp nhận các chuẩn mà máy hỗ trợ như xem ảnh JPG. Tuy nhiên bạn cũng có thể đơn giản hóa bằng cách xem nội dung đa phương tiện qua cổng USB của đầu phát DVD. Cổng USB 2.0 Movie cho phép bạn xem phim, chia sẻ các bức ảnh JPEG hoặc chơi nhạc MP3