Nhà cháu mua tivi LCD sony có hỗ trợ hdmi nhưng cháu ko cắm đc ubs vào

. cháu thấy một ổ cắm như ổ ubs nhưng khi cắm lại ko đc.?
Chita
Trả lời 14 năm trước
Cổng HDMI (high definition media interfaces) là cổng cao cấp nhất hiện nay để truyền tín hiệu số vì nó giữ nguyên tín hiệu thô không chuyển đổi, nó có thể truyền tín hiệu hình ảnh và âm thanh Cho nên tivi nhà bác có cổng này thì có thể mua thêm đầu DVD ví dụ Denon 1920 giá 350 USD (loại rẻ tiền) hoặc Pioneer đời cao (> 1000 USD)...chảo XSAT, đầu KTS thì em chưa thấy cái nào có cái đó, thực ra em cũng đang cần tìm 1 tivibox tức là có bộ dò đài và có cổng HDMI hay components video out nhưng chưa tìm thấy ở Việt nam vì nguồn phát của các đài truyền hình đều không phải truyền hình độ nét cao HDTV chứ không phải dùng để cắm usb vào như bác nói ban đầu. Vấn đề thiết bị hỗ trợ HDMI và khả năng thể hiện nguồn tín hiệu là 2 khái niệm khác nhau, tivi của bác nhận tín hiệu HDMI được thì chưa chắc là hiển thị đẹp nhưng thường thiết bị tương đối cao cấp mới trang bị các loại cổng thế này
NS Thanh
Trả lời 14 năm trước
Trên LCD của Sony,bạn nên cẩn thận kẻo nhầm cổng HDMI với USB(cái này có ít người dùng nhầm),và còn 1cổng Service chỉ dành cho bộ fận kĩ thuật của hãng,ko dành cho người sử dụng.Mình chưa gặp LCD nào của Sony tại Hà Nội có cổng USB.