Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Chỉ dùm chỗ sửaTiVi Toshiba 32" wide flat ?

djghjdgh13/05/2009 - 11:08

Lượt xem 395
Con TV toshiba 32" wide flat (hàng nội địa) của mình đang xem nó bị méo méo cái hình, ví dụ như hình chữ nhật thì hai cạnh bên không được thẳng, các bác có biết chổ nào chuyên sửa ở SG không, kíu với.
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

thuy linh

13/05/2009 - 11:08
Cách đây 3 năm mình cũng có 1 con TV như bạn, cũng bị méo 2 đường bên khi xem dvd, xem TV thì hết do tín hiệu mạnh hơn. Sau rồi xuất hiện nhiều bệnh: Méo, mờ, mất hình chỉ còn nhiễu. Sửa mấy lần rất tốn kém bây giờ chán không thèm xem nữa bỏ vào kho. Chủ yếu do cuộn dây quét mành ở đuôi của đèn hình, cái này không thể thay được vì TV wide nội địa không có linh kiện thay thế ở VN, người ta chỉ cố gắng phục hồi quấn lại dây, mỗi lần sửa là chất lượng hình ảnh lại giảm đi đáng kể. Tóm lại là...
Cách đây 3 năm mình cũng có 1 con TV như bạn, cũng bị méo 2 đường bên khi xem dvd, xem TV thì hết do tín hiệu mạnh hơn. Sau rồi xuất hiện nhiều bệnh: Méo, mờ, mất hình chỉ còn nhiễu. Sửa mấy lần rất tốn kém bây giờ chán không thèm xem nữa bỏ vào kho. Chủ yếu do cuộn dây quét mành ở đuôi của đèn hình, cái này không thể thay được vì TV wide nội địa không có linh kiện thay thế ở VN, người ta chỉ cố gắng phục hồi quấn lại dây, mỗi lần sửa là chất lượng hình ảnh lại giảm đi đáng kể. Tóm lại là cố gắng đẩy đi kẻo lại như mình bây giờ ve chai còn chê. Đã đến lúc không nên dùng TV nội địa của Nhật nữa. Bác có thể hỏi bác Badboy (Thợ điện tử Nhật tảo) tư vấn thêm. Số DT Badboy: 090.3913943 - 9171050 (Anh Hiệp - Nhật tảo, Sài gòn).
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn