Cần tư vấn mua Tivi LCD ?

Nhà e 16m2 (4x4m), nhu cầu xem tivi là chính, film HD là chủ yếu nên đang băn khoăn 1 e full 32" Sony serie W, 1 em 37" pana hoặc 1 em 42 plasma ? Các bác tư vấn em cái ?! :)
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình Bạn nên chọn Sony 32"W vì các lí do sau : Hình đẹp Hiệu đẹp Tivi cũng đẹp ( ko bị vỡ nhiều khi up scale vì size nhỏ) Tỉ lệ phòng cũng xứng. Thân.
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Bạn xem lại khoảng cách ngồi xem tới vị trí để màn hình nếu từ 2,8m tới 3,2m thì theo mình làm em 37inch hợp lý hơn vì khi mua rồi bạn sẽ thấy 32 rất nhỏ xem phim ko phê.
NS Thanh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình Panasonic 37LZ800 là chuẩn cho nhu cầu của bạn!