50PV80H còn có 48 inch thôi, Ai cách khắc phục giúp mình với ?

Tình hình là em nó mất mỗi phía 1 inch offset từ khung pannel khi xem qua HTPC. em đã set rất nhiều lần để kiếm độ phân giải phù hợp hiện đang chạy ở mức 1920 x 1080 là thể hiện tốt nhất nhưng mất 2 inch đường chéo. Vậy các bác có cao kiến giúp em. Thanks,
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
50 PV80H hỗ trợ độ phân giải 1366x768 sao bác chỉnh lên được fullHD (1920x1080) hay vậy.........Mà màn này không phải FullHD mà xem HD thì kiểu gì cũng lòi ra 2 cái vạch đen ạ,bác kéo giãn hình bằng media player classic thì nó full được nhưng méo hình hết vì sai tỉ lệ.