Tư vấn mua màn hình LCD Panasonic TX-37LZ80-37",Full HD?

Các bác xem hộ em LCD này có được không ạ đường links http://www.picoplaza.com.vn/ProductDeta ... ctId=1893# giá 16tr có mua được không ạ
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Em này Full HD nhưng lại quét 50 Hz, em LX 800 thì quét 100 Hz nhưng lại không Full HD, 2 em này giá tiền hình như tương đương, theo em nếu bác không định chơi phim Full HD thì nên chọn LX 800, 100hz sẽ phát huy tốt hơn khi xem các bản rip 720 và 1080. Thân
NS Thanh
Trả lời 14 năm trước
Với kích thước 37",HD ko thua kém Full HD nhiều,nhưng LX800 cho chuyển động mượt hơn LZ80 nhờ 100Hz.Nếu mình là bạn,mình chọn 37LX800! Tầm tiền như vậy,37" có lẽ chưa có con LCD nào tốt hơn 2con này!