Màn hình LCD 32 inh bị quâng đỏ khi ở nền đen ?

Hiện tại con LCD Sanyo 32 CA8Z còn BH đến cuối 12/2009 nhưng hiện nay khi về chế độ đen toang bộ màn hình thì thấy một khoảng màu đỏ chíếm 1/3 màn hình ở giữa từ trên xuống. nhưng khi có hành ảnh thì thấy hình ảnh bình thường. xin mọi người tư vấn giúp có nên mang đi BH hay không( nhà tôi ở hơi xa) nếu sử dụng có ảnh hưởng gì không. mong hồi âm sớm.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hiện tượng này là do panel màn hình bị lỗi rồi, bác nên mang đi bảo hành.