Tư vấn mua Tivi Sharp 42Inchs?

Em xin chào các bác! Em dự tính mua tivi nhưng vẫn lăn tăn giữa pana plasma 42 inchs (nghe các bác khen em này nhiều) và samsung, mấy hôm nay đi xem lại thấy em sharp 42A65M giá 17,9t muốn cứoi em này lắm vì thấy sharp cũng tốt và đẹp, mong các bác có nhiều kinh nghiệm tư vấn và cho ít lời khuyên! em cảm ơn nhiều ạ! ( em thích 40 inchs trở lên, khoảng 20t trở xuống).
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Em cũng đang dùng Sharp Aquos đây, em mua 1 cái rồi bây giờ em phải mua hộ cho mấy bác đến nhà xem HD vị chi là 4 cái nữa rồi, đấy chất lượng Sharp nó thế đấy bác ạ, Panel của hãng này còn bán cho Sony mà. Em bầu một phiếu cho Sharp Aquos. Theo em bác cứ làm con này luôn này: http://www.picoplaza.com.vn/ProductDeta ... ctId=3119#