TV LCD SamSung LA-32B450, LA-32B450C4 và LN-32A450 khác nhau ntn, chất lượng ra so

Các Bác cho em hỏi về con LCD Samsung LA-32B450, LA-32B450C4, LN-32A450 khác nhau như thế nào, chất lượng dòng này ra sao, em có tầm 8 triệu liệu có mua được con LCD chất lượng nào có các thông số như sau được không: Tương phản động: >= 10.000:1 Tưong phản tĩnh: >= 1300:1 độ sáng: >= 500cd/m2 thời gian đáp ứng: <= 5ms tần số quét: càng cao càng tốt (cỡ 100Hz) góc nhìn: >= 178 độ HD ready tiêu chuẩn hơi cao các Bác nhỉ, nhưng như thế mới thỏa đáng
Hoàng tử bé
Trả lời 14 năm trước
*Lưu ý cho các bác có ý định tậu LCD hoặc Plasma TV: Thưa các bác, cách đây 2 tháng em có mua 1 con LCD của SAMSUNG 32'' giá 9t cũng có các thông số mặc dù không được là cao cấp nhất nhưng cũng là dạng khá, sau khi mua về em để ở phòng ngủ, em dùng truyền hình cáp của VCTV tuy nhiên em thấy chất lượng xem TV thua xa con TV SONY 29'' màn hình thường (CRT) của em (con này cũng là loại tốt, có chế độ progressive scan và độ phân giải 1250 dòng) ở chỗ xem TV nhiễu hơn nhiều, hình ảnh không đẹp bằng mặc dù tín hiệu truyền hình cáp của VCTV rất tốt, chỉ khi xem bằng DVD thì hình ảnh mới đẹp, lúc này thì em mới hiểu là tại sao tại cửa hàng nhân viên bán hàng chỉ mở DVD làm demo thôi chứ hầu như không mở TV, khi em yêu cầu mở TV để xem chất lượng hình thì thấy hình xấu không đẹp nhưng em bán hàng nói là do chất lượng anten của cửa hàng kém. Theo em nếu các bác mua LCD về chủ yếu xem DVD thì OK nhưng nếu xem TV là chủ yếu thì theo em các bác nên bắt nơi bán bật TV cho xem nếu thấy hài lòng hãy mua, nếu không hài lòng dứt khoát không mua cho dù thông số kỹ thuật và hình thức có tốt mấy đi nữa để khi về nhà khỏi thất vọng.
styles
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ nên chọn mua Full HD đi vì sắp tới sẽ chính thức có truyền hình Full HD thật chứ không phải giả như giờ. Nếu thích Samsung bạn có thể chọn Samsung LA32A550P1. Đây có lẽ là một trong những TV Full HD có giá bán thấp nhất trên thị trường. Mặc dù vậy, Samsung LA32A550P1, còn biết đến với tên gọi Series 5, vẫn sở hữu những thông số hết sức ấn tượng như độ tương phản động 15.000:1 và thời gian đáp ứng 5 ms. Bên cạnh đó, Samsung còn trang bị cho LA32A550P1 công nghệ màn hình Clear Panel, giúp giảm độ phản chiếu gây chói mắt và nâng cao độ tương phản. Cùng với đó là bộ nâng cấp màu thế hệ thứ hai (Wide Colour Enhancer 2) có khả năng tăng cường và mở rộng ba dải màu đỏ, xanh lục và xanh lam, giúp màu sắc hiển thị trên màn hình thêm sống động và trung thực. Khả năng kết nối của dòng TV này khá dồi dào, với ba cổng HDMI 1.3 hỗ trợ công nghệ đồng bộ hóa Anynet+ và một cổng USB 2.0. còn mấy chiếc trên bạn chọn là thuộc dòng 4 rồi [;)]
NS Thanh
Trả lời 14 năm trước
Thêm chút nữa mà mua 32LX800 100Hz của Panasonic bạn ạ!Các hãng dạo này ko có thấy công bố độ tương fản nữa,dạo trước công bố vô duyên quá mà,Samsung,LG có độ tương fản 30.000-60.000 cho hình ảnh ko bằng 7.000-15.000 của Sony và Panasonic. Bạn cũng nên tìm hiểu LCD và Plasma,thuộc loại màn hình wide,HD Ready khi xem truyền hình SD sao mà đẹp được bằng màn CRT thường!Nếu mua về xem truyền hình thường ở mình mà cảm thấy ko được ưng ý,trước tiên fải trách mình ko tìm hiểu kĩ để có thêm hiểu biết,bạn đừng nghĩ mua 1 sản fẩm đắt tiền là chất lượng sản fẩm fải cao,quan trọng là sử dụng hợp lí!Muốn chiếc LCD của bạn thể hiện cái đẹp của nó,ban hãy tìm truyền hình HD cho fù hợp!Hiện jờ ở mình bắt đầu fổ biến truyền hình vệ tinh HD của VTC rồi đó bạn!