Cần mua phần mềm đổ phim vào PC và dựng phim

Mình đang sử dụng máy quay phim KTS MD 900, không biết của Nhật hay Tàu nhưng máy khá bền và hình ảnh cũng đẹp. Mình phải mang băng đi thuê dựng rất mất công và tốn kém. Mình muốn có một phần mềm để có thể đổ hình ảnh đã quay vào máy vi tính và một phần mềm để tự dựng phim. Bác nào biết xin chỉ giúp nhé. Xin cảm ơn nhiều....
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào đây nhé! [blue]http://kyxaoviet.com/forumdisplay.php?f=89[/blue] Trong này chuyên anh em quay phim thôi bạn ạ [:D]
Trương Thanh Sơn
Trả lời 15 năm trước
Nếu máy của bạn là loại Handy Cam thì cần phải có cổng kết nối với PC như USB hoặc IEEE1384, có thể dùng Window Movie Maker hoặc Ulead Studio để load vào PX và dựng phim rất tốt. Bạn có thể vào Google để tìm ra nhiều link download các phần mềm tôi vừa nêu. Chúc bạn thành công.
Shop HangBinhDan
Trả lời 15 năm trước
Bạn tìm hiểu về phần mềm Liquid Edition ấy. Nó đáp ứng được mọi vấn đề mà hiện tại và tương lai bạn sẽ cần. Còn muốn là chuyên nghiệp thì phần mềm không thôi sẽ không đủ mà bạn sẽ cần thêm cả Card phần cứng.