Xin Phần Mềm làm DVD ?

Anh.Chị em nào biết .Mình có máy quay phim.nhưng hiện tại.mình chỉ có phần mềm làm ra VCD Thôi.ai có phần mềm làm DVD Cho mình xin mấy.tiện hướng dẫn cách làm luôn được thì tốt.xin chân thành cám ƠN.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Một lời khuyên chân thành bạn đừng nên chọn máy quay của hãng JVC,HITACHI,SANYO,SÁMUNG...
1.Mua rồi muốn nâng cấp rất khó bán ở thị trường VN
2.Rất dễ rớt giá
Bạn nên chọn 2 loại phổ thông ở VN là Panasonic hay Sony hahaha,mấy loại nầy thấy vậy mà dễ mua dễ bán và dễ xài.Còn muốn biết đánh giá bạn vào trang CNET.COM sẽ thấy họ đánh giá rất rõ ràng.Cứ cái nào review 4,5 sao là mình ăn theo chắc ăn hahaha.Chúc bạn chọn được cho mình cái máy quay vừa ý nhé.Thân
Hy vọng có dịp gặp nhau ở Hà Nội,mình có mặt ở đó khoảng từ 8/10 đến 10/10 Trưa 14/10 lại vào lại Saigon.Nếu có duyên gặp nhau uống cà fe nơi Hồ Hoàn
Kiếm nhé,I hope so.