Cung cấp phân phối Máy tính tiền quán cafe cà phê tốt giá rẻ nhất

Tôi là chủ một nhà hàng tương đối đông khách. Thời gian vừa rồi do bận nhiều công việc phải đi xa nên tôi không thường xuyên có mặt để theo dõi trực tiếp chuyện kinh doanh ở nhà hàng mà chỉ nghe quản lý báo cáo.
Tuy nhiên, công việc kinh doanh khá lộn xộn khi hàng hóa trong kho, bếp với doanh thu bán ra không khớp nên tôi nghĩ có sự gian lận nào đó. Bên cạnh đó các nhân viên khá tự tung tự tác trong giờ giấc làm việc nhưng tôi không muốn quá căng thẳng với họ.
Bạn nào có kinh nghiệm về chuyện này thì giúp tôi giải pháp giải quyết nhé.

 Hariwon
Trả lời 9 năm trước

Sao quán nhà hàng mà bảo quán cafe