Ảnh chụp nằm nghiêng - giờ làm sao đây??

ông thợ chụp ảnh ổng chụp mấy chục tấm hình mà nó nằm hết.

Mình copy wa máy vi tính để post hình, nó nằm hết vầy làm sao??

Mình quay đứng lên thì  hình bị xoắn. ko xoắn đi nữa thì khi mình post hình đó lên forum cũng bị nằm ngang như lúc đầu.

xin anh chị giúp em ! em ngồi cả ngày mà cũng ko thể giải quyế dc,hjc

cảm ơn anh chị nhiều nhiều!

nguyễn anh hùng
Trả lời 12 năm trước

tại khi bạn xoay đúng chiều của ảnh bạn bạn không save nó lại nên khi post lên forum nó vẫn là ảnh nằm ngang

khi bạn xoay ảnh xong bạn nhớ save nó lại là được ^^

Mạng du lịch|Thông tin tour|Thông tin du lịch|Du lịch Sapa|Du lịch Đà Nẵng|Diễn đàn du lịch|Du lịch trung quốc|Mang du lich|Thong tin tour|Thong tin du lich|Du lich Sapa|Du lich Đa Nang | Dien dan du lich|du lich trung quoc |Tour du lịch |tour du lich |Công ty du lịch|Du lịch Huế |tour du lịch Sapa|tour du lịch Đà Nẵng| tour du lịch Huế |Du lịch Nha Trang |Du lịch Thái Lan | Du lịch Đà Lạt | Du lịch miền tây | các quán ăn ở Hà Nội | các địa điểm đi chơi quanh Hà Nội | các nhà hàng ở Hà Nội | du lịch Phú Quốc| du lịch trăng mật| Đổi vị với bánh bột lọc Cố Đô Huế | Bún hến món ăn độc đáo xứ Huế

ngan vien
Trả lời 9 năm trước

bạn chỉ cần sử dụng phần mền chỉnh sửa ảnh CS. hoàn thành bức ảnh theo ý bạn muốn. từ xấu thành đẹp!!!

Thai Ha Bich Tram
Trả lời 9 năm trước

bạn cứ xoay hình lại xong save nó thì sẽ có tấm hình đứng thôi