Xin phần mềm của máy ảnh Sony dsc p5 ??

Máy ảnh kts sony dsc p5 mất đĩa cài vào may tính nên kô đọc được thẻ nhớ ( máy penIII winxpps2), ai có driver không thì mách dùm với nha.
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Vậy bạn phải dùng đầu đọc thẻ ngoài rồi ạ, bạn thử vào địa chỉ sony.com tải đĩa driver thử xem?
binhhc
Trả lời 14 năm trước
Tôi cũng đang dùng chiếc SONY-W90, nhưng cáp của nó là loại USB 2.0 nên máy tính tự nhận như 1 ổ USB thông thường (khi tháo thẻ nhớ ra thì máy tính sẽ đọc bộ nhớ trong của máy), không cần cài phần mềm đi theo máy. Bạn kiểm tra lại cáp xem có phải là loại USB 2.0 không? và kiểm tra lại máy tính xem sao? (cắm nhờ vào máy khác xem sao)