Xin giúp update firware sony DCS-W50?

Xin chi cách update firware máy sony cyberShot dcs-W50, máy chụp hình hay bị lây hình phía dưới ảnh, hình này lây qua hình kia, xin anh em giúp đỡ. và cho em hỏi nơi bán loại cáp kết nối pc của dòng này. xin cảm ơn.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Mời bạn liên hệ vơí Trung tâm baỏ hành Sony Việt Nam nhé. Theo mình biết firmware cuả các dòng máy W không có sẵn. Cáp kết nối có bán tại các Sony Shop hoặc các cửa hàng có bán máy ảnh Sony