Em cần mua máy mp4 chụp hình cảm ứng

con muon mua mot chiec may mp4 cam ung co cac chuc nang :chup hinh FM , thu video, vua nghe nhac vua xem hinh, xem phim , nghe nhac cac chu co biet co cai nao chuc nang nhu vay chi cho con voi ! nhung chiec co gia re thoi nghen con khong co tien mua ipob touth dau ! cam on nhieu !
hoangvanchien
Trả lời 15 năm trước
hj minh cung dang can 1 kạ mey nghe nhac nhu zj nhung chua pek kim' o dau het khi neo coa pm cho minh nha ma gia khoang 800k thui nha nick minh nek anhchangdeptrai_sokhanh
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 15 năm trước
[quote]http://www.vatgia.com/home/listudv.php?&module=product&iCat=1423&showall=1&p2=33685504[/quote] Sự lựa chọn ko hề sai lầm với các máy đa chức năng cũng như mẫu mã,hàng của các hãng này theo mình rất ổn.