Bút camera chọn mua loại nào? thương hiệu nào thì tốt?

Mình muốn tìm mua bút camera để đi họp trên công ty còn mang theo. Không chỉ ghi âm mà mình muốn ghi lại các hoạt động trong buổi họp nữa để làm báo cáo với tiện cho việc theo dõi (khả năng tốc ký của mình hơi kém). Nhờ anh chị em ai có thương hiệu nào uy tín thì giới thiệu cho mình với. Mình cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bạn ra mấy hàng chuyên bán về camera an ninh xem thử nhé. Giá thì khoảng 500k/cái

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

cần gì dùng đến bút hả bạn? nếu là để báo cáo thì chỉ cần xuống phòng an ninh xin đoạn vid là được mà

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Tôi ko rõ về sản phẩm này nhưng thấy có bài viết ở đây. Bạn có thể đọc tham khảo thử xem sao https://vatgia.com/tu-van/kham-pha-cong-dung-than-ky-cua-but-camera-va-cach-su-dung-but-camera-hieu-qua-nhat-id803