Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bạn biết gì về máy quay GoPro Hero 7 Black?

Bồng Bồng03/12/2018 - 14:38

Lượt xem 122

Xin chào các bạn, chắc chắn mỗi người chúng ta luôn mong muốn rằng mình luôn sở hữu được một chiếc máy quay để ghi lại những giây phút tươi đẹp đáng nhớ của cuộc đời phải không nào? Hiện nay đã có rất nhiều máy quay được sản xuất và tung ra thị trường nhưng máy quay nào mới thực sự đem lại hiệu quả cho người dùng? Trong bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn biết về máy quay GoPro Hero 7 Black. Hãy cùng mình khám phá về những đặc điểm cơ bản của máy quay này nhé.

1.Về giới thiệu chung về  máy quay GoPro Hero 7 Black:

Chiếc máy quay GoPro Hero 7 Black được sản xuất và cho ra đời trước công chúng vào cuối tháng 9 năm 2018. Đây là một chiếc máy quay mới nhất của thương hiệu nổi tiếng về máy quay chính là hãng GoPro. Được biết rằng chiếc máy quay GoPro Hero 7 Black  là phiên bản mới của những thế hệ mới quay trước đó là: máy quay Hero 5 Black và máy quay Hero 6 Black. Chắc chắn với những sự đột phá và cải tiến của chiếc máy quay GoPro Hero 7 Black không làm thất vọng sự mong đợi của khán giả.

2.Về những tính năng nổi bật của chiếc máy quay GoPro Hero 7 Black:

-Chiếc máy quay GoPro Hero 7 Black được trang bị bằng sự chống rung bằng hệ thống điện tử.

-Chiếc máy quay GoPro Hero 7 Black  giúp người sử dụng có thể phát trực tiếp tới các trang web như: Facebook, Twitch, YouTube, Vimeo, đồng thời người sử dụng có thể bật được chế độ timelapse mới lạ gọi là ‘Time Warp’. Khi bạn sử dụng chế độ này tương tự như timelapse tiêu chuẩn, nơi chụp ảnh liên tục sau đó phát lại chúng để tạo ấn tượng về cảnh đang được phát nhanh

-Đồng thời sự nổi bật của  máy quay GoPro Hero 7 Black   chính là độ phân giải 4K/30fps tối đa và các thông số kỹ thuật tương tự như Hero 5 Black của GoPro.

-Chiếc máy quay GoPro Hero 7 Black giúp cho bạn có được những cuộn video rõ nét và sống động với chất lượng quay video cao nhất là 1080p.

-Điểm đặc biệt của chiếc máy quay GoPro cho biết Hero 7 Black được nhiều người ưa thích bởi nó được trang bị chế độ sẽ giúp máy quay có thể phát hiện khuôn mặt và nụ cười, một khả năng cũng sẽ giúp nó chọn các clip phù hợp để chỉnh sửa Quick stories tự động, có sẵn trong ứng dụng Quick của nó.

Phần giới thiệu của mình về máy quay GoPro Hero 7 Black đến đây khép lại. Mình hi vọng những chia sẻ của mình sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích trong việc lựa chọn mua sắm chiếc máy quay nào cho phù hợp với sở thích bản thân cũng như phù hợp với tính chất công việc của bạn nhé. Tạm biệt bạn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn