Xin các bạn chỉ dùm

tôi muốn mua chiếc máy ảnh chụp buổi tối ảnh vẫn đẹp trong điều kiện thiếu sáng khoảng dưới 10 triêu các bác cho em biết nên mua loai máy hiệu nào ở đâu. khu vưc hà nội.xin cảm ơn.
Trần Thị Diệu Quỳnh
Trả lời 14 năm trước
Bác cho ra hai tiêu chí là Nikon và Canon theo em vẫn thiếu. dưới 10 triệu thì bác bỏ qua dòng Sony mất rồi à? Theo em chụp sony HX1 quá tuyệt cho điều kiện thiếu sáng và đêm tối. Các dòng bán chuyên của sony có đèn flash hoạt động xa và mạnh vì có pin dung lượng cao. Độ nhạy sáng của máy sony luôn dựoc trang bị lên đến 3200 cái này ở canon hiếm , chỉ lên đến 1600 thôi. Chất lượng ảnh canon có thẻ đẹp ban ngày chứ ban đêm mà chụp so sánh với anh sony đảm bảo bác mê sony luôn. Chúc bác thành công. Gọi cho em theo số 0988861604 nhé - nếu cần.
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Trong dòng máy bình dân gia đình, Sony là sự lựa chọn tuyệt vời, rồi sau đó mới đến Canon Thêm một phiếu cho SONY

CÂU HỎI LIÊN QUAN