MỚI MUA CON NOKIA N70 CŨ..CÓ CÁP USB RỒI.MÀ CHỊU KO BIẾT CÁCH TẢI NHẠC TỪ MÁY TÍNH VÀO..AI ĐÓ MÁCH RÙM EM

Trả lời 15 năm trước
Hi! Mua được máy, thêm cái cáp USB, nhất thiết phải tải PS-Suit về. Tham khảo trên trang Web của nokia.com.vn ấy, sẽ có đường link cho bạn. Install phần mềm này vào máy tính và khởi động lên. Kết nối máy dđ với máy tính qua cáp USB. Chọn Transfer-Music, vào "File", chọn "Scan PC for Music File", chọn đường dẫn để phần mềm tìm kiếm File nhạc, Phần mềm này sẽ tự động add các File nhạc vào danh sách. Kích chọn để đánh dấu các file nhạc và kéo thả vào cửa sổ dành riêng cho máy N70 của bạn. Khi đó phần mềm sẽ tự động xác nhận xem bạn có muốn nén các File nhạc theo định dạng chuẩn cho máy đt của bạn hay không, Nếu nén thì dung lượng sẽ giảm hơn, âm thanh cũng vì thế mà kém hơn. Đợi một tí là xong ngay. Tự mày mò tìm hiểu đê!!! Hay phết!!!