Tư vấn giúp mình mua máy quay?

Em đang đinh mua 1 em máy quay nhưng chưa biết chọn em nào người thi bảo mua con FX1E người thi tư vấn nen mua con 170P nên em chưa biết chọn con nào mong các bác tư vấn giúp em .Con nào quay đep và bền dẽ sử dụng nữa nhé...Thanks cac bác nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Quan trọng là túi tiền của bạn thôi, Pd-170 thì giá mềm hơn, nhẹ hơn, nhạy sáng hơn, và dễ sử dụng hơn FX1.Nói chung Sony thì bền rồi đó.Nhưng FX1 thì ko nhạy sáng lắm, fải quay nơi có nguồn sáng mạnh thì mới đạt hiệu quả hơn.Và tùy vào bạn sử dụng mục đích gì nữa.Tham khảo thêm ha bạn.