Tôi muốn hỏi về máy ảnh?

tôi mới được mua 1 chiếc máy ảnh canon fs11 hàng xách tay nhưng anh tôi ko mang đĩa về cài.hiện tại tôi ko lấy được video ra khỏi máy.tôi phải làm gì?
Trả lời 15 năm trước
Theo mình không nhất thiết phải có đĩa CD đi kèm máy mới lấy được đoạn video trong máy ra máy tính. Bạn hay ra cửa hàng Đĩa vi tính mua 1DVD chương trình Adobe Premiere Elements 2.0 (nếu máy bạn không có ổ đọc DVD thì mua đĩa CD: phải đủ 3 cái) về cài đặt. Tiếp đó bạn phải kết nối giữa máy ảnh và máy quay hoặc nếu quay vào thẻ nhớ thì dùng đầu đọc thẻ để kết nối. Các công việc tiếp theo là mầy mò và dám kích chuột, miễn sao đừng đụng đến các lệnh Delete, cut...... Chúc bạn sớm thành công![:x]