Cách ghép phim đã quay trên máy chụp hình kỹ thuật số?

Mình xử dụng máy chụp hình canon và quay nhiều đoạn phim ngắn, muốn ghép những đoạn này thành một. Vậy có phần mềm nào chuyên làm việc này không, chỉ mình với. Cám ơn nhiều!
Trả lời 15 năm trước
Có rất nhiều bạn à: 1. Làm bằng Window Movies Maker có sẵn trên máy tính của bạn (Tất nhiên là hê điều hành Window) 2. Bằng phần mềm Studio fiên bản mới nhất bây giờ là 12. Cái này dễ dàng mua ở các cửa hàng đĩa phần mềm 3. ProShowGlod cũng là 1 trong những phần mềm hay.......